Giới thiệu về Tự học PTE

Tự học PTE là website cung cấp thông tin – chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến học tiếng Anh nói chung, đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh PTE nói riêng cùng những thông tin hữu ích về du học đến những bạn có ý định đi du học, định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Website Tự học PTE luôn cập nhật những kiến thức, thông tin về tài liệu, đề thi PTE một cách toàn diện, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các bạn có thể đọc những bài viết chia sẻ về cách luyện thi PTE hiệu quả, những mẹo/tips học thuật từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và luyện thi PTE tại website.

Tuhocpte.vn giải đáp những thắc mắc cho các bạn có mong muốn luyện thi chứng chỉ PTE phục vụ cho nhu cầu công việc, du học và định cư. Về những câu hỏi liên quan đến cách ôn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi và những kiến thức cần thiết cho việc đi du học và định cư nước ngoài.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lộ trình học tiếng Anh, luyện thi PTE cũng như những thông tin về điều kiện, chi phí và thời gian khi du học tại nước ngoài, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage/Group Facebook các bạn nhé.

hình banner pte